TĂNG GIÁ SẢN PHẨM

TĂNG GIÁ SẢN PHẨM

TĂNG GIÁ SẢN PHẨM

           THÔNG BÁO TĂNG GIÁ SẢN PHẨM
                   Công Ty TNHH ĐÔNG LÔ HÀ NỘI
                Kính gửi : QUÝ KHÁCH HÀNG
Lời đầu tiên, Công ty chúng tôi kính chúc Quý khách hàng phát triển bền vững và chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của Quý Khách hàng đối với công ty chúng tôi trong thời gian qua.            
Suốt thời gian vừa qua, Công ty chúng tôi đã cố gắng hết sức để giảm tối đa chi phí, kìm giữ giá bán để hỗ trợ Quý khách hàng. Chi phí vận hành của chúng tôi đã tăng trong năm qua, giá nguyên vật liệu đầu vào cũng như nhập khẩu tăng mạnh, cộng với Quyết định số 648/QĐ-BCT  của Bộ Công Thương kể từ ngày 20/3/2019 tăng giá điện lên 8,36%  . Vì vậy chúng tôi cần phải áp dụng một số thay đổi nhỏ trong chiến lược giá nhầm đảm bảo cung cấp đến tay khách hàng những giá trị tốt đẹp nhất của sản phẩm.

Nên chúng tôi xin thông báo đến toàn thể các Đại Lý, Nhà hàng, Trường học... của Công ty TNHH Đông Lô Hà Nội cũng như các Quý khách hàng toàn bộ sản phẩm của Công ty Đông Lô Hà Nội sẽ tăng giá từ 10-15 % theo từng sản phẩm. Việc tăng giá sẽ chính thức áp dụng từ ngày 10/4/2019 ( chương trình khuyến mãi vẫn giữ nguyên ).

Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác và thông cảm của Quý Khách Hàng. Để biết rõ hơn thông tin về việc tăng giá sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0868806826

Website: donglohanoi.vn       

Trân trọng kính chào!