Nước uống đóng bình cool 19L không vòi

Nước uống đóng bình cool 19L không vòi (Xanh nhạt, Việt Nam, Nhựa)

35,000 ₫
Xanh nhạt
Nhựa
Việt Nam

Nước khoáng, nước tinh khiết Cool 19l là sự lựa chọn tiêu dùng hoàn hảo nhất

Là một trong những sản phẩm nước uống hàng ngày được nhiều hộ gia đình, công ty, doanh nghiệp sử dụng nhất hiện nay.
Nhu cầu uống nước sạch là một nhu cầu vô cùng chính đáng dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là những người dân ở những khu vực đang phải đối mặt với tình trạng thiếu thốn nguồn nước, hoặc nước bị nhiễm mặn, nhiễm phèn. Và hãng nước khoáng Cool chính là một lựa chọn của đại đa số mọi người trong thời gian hiện nay, do Cool có thể đạt được nhiều yếu tố khiến nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn.

 

Chất lượng Nước khoáng, nước tinh khiết Cool 19l

Được khai thác và xử lý dưới công nghệ hiện đại và đạt chuẩn khép kín ngay tại nguồn sản xuất. Nước  hoàn toàn tự nhiên và không trải qua bất kỳ khâu xử lý hóa chất nào gây ảnh hưởng đến mùi vị và chất lượng của nước. Hơn hết, các khâu chế biến và xử lý nước đều được giám sát nghiêm ngặt và đảm bảo đúng quy trình của công ty Đông Lô Hà Nội – một trong những công ty hàng đầu về cung cấp nước uống đóng chai.

Chúng được thực hiện đóng chai trực tiếp tại nguồn với số lượng cực lớn để có thể đáp ứng được nhu cầu lớn không chỉ riêng tại Hà Nội, mà còn những tỉnh thành lân cận khác.

 

Chất lượng của Nước khoáng, nước tinh khiết Cool luôn đảm bảo đáp ứng được tất cả những tiêu chuẩn chất lượng dù chúng có được kiểm tra ở bất kỳ thị trường nào trên thế giới. Thậm chí, mỗi tháng những mẫu nước thử đều được thực hiện kiểm tra đều đặn tại trung tâm VSATTP Thành Phố Hà Nội. Điều này không chỉ đảm bảo cho người tiêu dùng hài lòng với từng sản phẩm mà họ sử dụng, mà còn lần nữa khẳng định chất lượng, độ an toàn và uy tín của hãng nước Cool của công ty Đông Lô Hà Nội.

 

Dung tích nước

Với lượng dung tích thực là 19 lít, nước khoáng Cool19l có thể được sử dụng trong các căn hộ gia đình như một nguồn nước uống an toàn, nước nấu ăn, dùng pha cà phê, trà, nước giải khát khác… Với dung tích này, nước khoáng Cool19l còn có thể được sử dụng trong những khu vực công cộng như văn phòng, khách sạn, quán ăn, bệnh viên, trường học… đều rất tiện lợi về dễ dàng vận chuyển.

 

Ngoài ra còn có những loại nước tinh khiết Cool với những dung tích khác nhau như: Nước đóng chai Cool 500ml,  cũng rất tiện dụng để có thể màng theo người bất cứ lúc nào.