Nước uống đóng bình Cool 19L có vòi

Nước uống đóng bình Cool 19L có vòi (Xanh nhạt, Việt Nam, Nhựa)

35,000 ₫
Xanh nhạt
Nhựa
Việt Nam

Nước khoáng, nước tinh khiết Cool 19l và những lợi ích cho sức khỏe

Nước khoáng, nước tinh khiết Cool 19l là một trong những trong những sản phẩm từ nhãn hiệu nước khá uy tín trong thành phố Hà Nội.

Nước tinh khiết Cool 19l được xử lý theo tiêu chuần ISO 9001 – 2006 về chất lượng về những yêu cấu về đảm bảo chất lượng vệ sinh cùng sự an toàn chất lượng được đưa ra từ Bộ Y Tế. Dây chuyền xử lý nguồn nước luôn được duy trì khép kín và an toàn giúp cho chất lượng và hương vị của nước được đạt mức cao nhất.

Nước tinh khiết Cool 19l là một trong những sản phẩm được đánh giá rất cao do chúng được khai thác từ mạch nước ngầm tự nhiên. Hàm lượng khoáng có chứa trong nước Cool 19l rất được đảm bảo, với đầy đủ những chất khoáng như magie, kali… vốn rất quan trọng đối với sức khỏe của mỗi người. Các ion hòa tan có trong nước tinh khiết, nước khoáng Cool hỗ trợ cơ thể một cách tốt nhất để giúp cơ thể hồi phục và duy trì một cách tốt nhất. 

Nước khoáng Cool19l có những lợi ích dành cho sức khỏe mà khó có loại nước khoáng nào khác

Nước khoáng Cool trước hết có khả năng cung cấp độ ẩm và nước cho cơ thể, giúp giải khát cũng như giải nhiệt cơ thể. Thành phần silic trong nước khoáng có khả năng chữa được khá nhiều căn bệnh như viêm khớp, viêm khớp dạng thấp, chấn thương xương khớp do lão hóa hay chấn thương tai nạn.

Một số căn bệnh về thần kinh cũng được nước khoáng Cool khắc phục rất tốt như vấn đề viêm dây thần kinh, di chứng bại liệt… do nước khoáng có khả năng làm dịu đi những vận động của dạ dày, giảm đau… Các căn bệnh về tâm lý sẽ được giảm bớt đi những triệu chứng cùa các căn bệnh về tiêu hóa như viêm đại tràng, khó tiêu. Ngoài ra, lượng nước giữ ẩm cho cơ thể còn có tác dụng tốt cho những căn bệnh ngoài da được giảm tối đa triệu chứng của chàm, vảy nến, mẩn ngứa ngoài da…

Với dung tích 19 lít, nước khoáng Kim Bôi rất tiện lợi để sử dụng trong các hộ gia đình, trường học, bệnh viện… Chúng ta vừa không phải mất thời gian và công sức để thay nước mỗi khi chúng mau hết, cũng như lượng dung tích này cũng vừa đủ để mọi người có thể sử dụng một cách thuận tiện nhất.

Công ty chuyên cung cấp và phân phối Nước cool hiện đang chiếm giữ thế mạnh trong việc phân phối nước khoáng là một trong những dòng nước khoáng được tiêu thụ mạnh nhất tại Hà Nội cùng với những khu vực lân cận. Chúng tôi mong muốn cung cấp những sản phẩm nước uống đóng chai chất lượng nhất dành cho người tiêu dùng, với việc đảm bảo hai tiêu chí sau

Thời gian giao hàng rất nhanh chỉ sau khi nhận được nhu cầu từ khách hàng.

Sẵn sàng đổi sản phẩm cho khách hàng nếu như bạn không hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Với việc cung cấp chuyên nghiệp các loại nước uống đóng chai, đặc biệt là nước khoáng Cool 19l, công ty Nước Đông Lô sẵn sàng phục vụ nhu cầu quý khách vào mọi lúc mọi nơi.