Giới thiệu công ty Đông Lô

Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty

Thông tin chung

Tên công ty: Công ty TNHH Đông Lô Hà Nội

Địa chỉ: Số 32, Ngõ 253, Phố thúy Lĩnh, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nôi.

Điện thoại: 0243.6445987 Email: donglo.hanoi@gmail.com

Wedsite: http://donglohanoi.vn

Fax:

Lch sử hình thành và phát triển

Công ty Đông Lô Hà Nội được thành lập ngày 26/2/2018 . Cái tên Đông Lô được lấy ý tưởng từ tên ở hội làng ở xóm 14, Lĩnh Nam, Thanh Trì, Hà Nội ( tổ 27, Lĩnh Nam, Hoàng Mai ngày nay) được tổ chức vào 6/3 âm lịch. Với giá trị nhân văn cao cả mong muốn cái tên Đông Lô đã  gắn liền tuổi thơ của giám đốc công ty - ông Nguyễn Minh Hà, vừa mong muốn thương hiệu hội làng Đông Lô được lan rộng và phát triển nhiều người biết đến. Và ý tưởng tại sao khi làm nước sạch tinh khiết, nước khoáng sao không làm đá viên sạch lúc đó chắc chắn sẽ đảm bảo chất lượng phục vụ khách hàng mà khẩu hiệu nước sạch và đá sạch thị trường đang bị rối loạn. Công ty Đông Lô ra đời chắc chắn sẽ đảm bảo và cam kết đúng như khẩu hiệu của nó " Hàng động từ tâm, Sản phẩm phải tốt, Phục vụ phải nhanh ", công ty mới ra nhập thị trường tuy chưa thành tựu gì đáng nói nhưng công ty đang đi đúng hướng với thái độ, tinh thần làm việc cầu thị vì sức khỏe người tiêu dùng. Chúng tôi tin tương lai không xa công ty sẽ phát triển mạnh và có chỗ đứng trên thị trường hiện nay. Phương châm, định hướng của công ty luôn cung cấp cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Với triết lý “ Hành động từ tâm, sản phẩm phải tốt, phục vụ phải nhanh”

  SỨ MỆNH
Trở thành đối tác đáng tin cậy của Khách hàng, mang đến sản phẩm chất lượng nhất dịch vụ hoàn hảo nhất và luôn hướng tới lợi ích chung của Khách hàng. Mang đến môi trường làm việc tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và thân thiện nhất cho các thành viên công ty .Góp phần vào sự hưng thịnh của nền kinh tế Việt Nam
TẦM NHÌN
Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư và phát triển bền vững, Công ty TNHH ĐÔNG LÔ Hà Nội phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp nước khoáng, nước tinh khiết có uy tín và vị thế trên thị trường Việt Nam; xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đăng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
* Uy tín và chất lượng
Với kinh nghiệm 10 năm kinh nghiệm về sản phẩm chăm sóc người già, phụ nữ và trẻ em.... chúng tôi cam kết luôn đảm bảo về chất lượng của các dòng sản phẩm, xuất xứ hàng hóa do công ty cung cấp. Và chúng tôi rất vinh dự khi trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của Quý khách hàng và đối tác.
* Lắng nghe và thay đổi
Chúng tôi luôn lắng nghe Khách hàng và không ngừng thay đổi để mang đến sự hài lòng cho Khách hàng trong từng sản phẩm và dịch vụ.
* Linh hoạt và chuyên nghiệp
Sự thích nghi linh hoạt với thị trường, chính sách ưu đãi về giá, điều kiện thanh toán linh hoạt, kho bãi rộng lớn và đội ngũ kinh doanh, giao nhận chuyên nghiệp, luôn đảm bảo đáp ứng tốt yêu cầu của Khách hàng.